Neopeptine F drop – Giải pháp hiệu quả cho trẻ biếng ăn

Neopeptine F drop – Giải pháp hiệu quả cho trẻ biếng ăn

Neopeptine F drop – Giải pháp hiệu quả cho trẻ biếng ăn

Biếng ăn là tình trạng phổ biến ở trẻ và là nổi lo của nhiều bậc phụ huynh. Bé biếng ăn lâu ngày sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nguy hiểm, trong đó phải kể tới chứng rối loạn tăng trưởng, rối loạn nhận thức, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Với sự hiện diện của các men tiêu hóa và tinh dầu trong thành phần , NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt) giúp trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh tiêu hóa đạm (Thịt, cá, sữa, trứng. . .), tiêu hóa tinh bột (Bột dinh dưỡng, cháo, cơm,bánh mì. . .) và điều hòa nhu động ruột,giảm nôn trớ theo cơ chế như sau:

Neopeptine F drop – Giải pháp hiệu quả cho trẻ biếng ăn

Papain có tác dụng  “cắt” thức ăn đạm (Thịt,cá,sữa,trứng. . . ) thành các polypeptid và các axit amin là các chất dinh dưỡng dễ hấp thu qua ruột do đó giúp tiêu hóa nhanh các thức ăn trên.

Tính đặc hiệu  của papain rộng, nó có thể “cắt” hầu hết các liên kết peptid ,tức là có khả năng tiêu hóa hầu hết các thức ăn dưới dạng đạm (Thịt, cá, sữa, trứng. . .).

Alpha-amylase  có tác dụng “cắt” các  phân tử tinh bột (Bột dinh dưỡng, cháo, cơm, bánh mì. . .) thành các phân tử nhỏ hơn là  dextrine, oligosaccharide, monosaccharide ,là các chất dinh dưỡng để  dễ  dàng hấp thu qua ruột.

Một milittre NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt) có khả năng tiêu hóa 15 mg tinh bột chín.

 

Trong thành phần của NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt) còn có các tinh dầu Dill (tinh dầu thì là)Anise (tinh dầu hồi) và Caraway.

Khi nhu động ruột bị suy giảm, các tinh dầu Dill (tinh dầu thì là), Anise (tinh dầu hồi) và Caraway kích thích tăng hoạt động nhờ đó tạo cảm giác đói hoặc gây trung tiện giúp chống đầy hơi, chướng bụng

Khi nhu động ruột tăng co thắt, các tinh dầu Dill (tinh dầu thì là), Anise (tinh dầu hồi) và Caraway làm dịu sự co thắt, nhờ đó chống được nôn trớ, nôn mửa đặc biệt ở trẻ bú mẹ, trẻ em đang ăn dặm hay ở giai đoạn cai sữa.

Như vậy  NEOPEPTINE F DROPS (Neopeptine giọt)  giúp:

  • Thức ăn dễ tiêu hóa, dễ hấp thu , tạo cảm giác đói giúp trẻ nhỏ ăn ngon,chóng lớn, phát triển tốt thể lực.
  • Tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa,  làm giảm  đầy hơi, chướng bụng.
  • Giúp giảm nôn trớ, đặc biệt ở trẻ bú mẹ và trẻ em tuổi ăn dặm và giai đoạn cai sữa

Cách bổ sung men tiêu hóa

  • Có thể bổ sung men tiêu hóa mỗi đợt từ 10 đến 20 ngày.
  • Trong trường hợp cần tiếp tục bổ sung men tiêu hóa , phải tạm ngừng khoảng 10 ngày trước khi tiến hành đợt tiếp theo, để tránh phản xạ giảm hoặc ngưng tiết men tiêu hóa của cơ thể.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *