TÁC DỤNG CỦA HOẠT CHẤT

  1. ALPHA AMYLASE

ALPHA AMYLASE là một men tiêu hóa tinh bột được điều chế từ biến chủng của B.subtilis không gây bệnh. Alpha amylase cắt nhỏ tinh bột và polysaccharid (Bột dinh dưỡng, cơm, cháo, bánh mì. . .) bằng cách tấn công  vào mối nối alpha-1,4-glucosidic cho ra các dextrin oligosaccharide và monosaccharide là các chất dinh dưỡng dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể.

  1. PAPAIN

Papain là một men tiêu hóa đạm  được điều chế từ quả đu đủ xanh. Ở nhiệt độ cơ thể, papain có tác dụng trong phạm vi pH rộng (pH 5-9). Papain gồm papain và chymopapain có tác dụng thủy phân được các protein, polypeptid, (Sữa, thịt,cá, trứng, tôm, cua . . .) thành các peptid là các chất dinh dưỡng dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *